Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in /home/tima7e48/public_html/xemtintuc.php on line 7
Tìm người yêu Cẩm nang yêu, Tìm bạn gái Cẩm nang yêu, Tìm bạn trai Cẩm nang yêu trang 1
TÌM NGƯỜI YÊU
ĐĂNG NHẬP | ĐĂNG KÝ   
 
 Tìm người yêu online HOME →  Cẩm nang yêuĐọc truyện
Hình ảnh tin tức

7 phẩm chất của một người đàn ông bạn nên chọn làm bạn đời

Trong chuyên mục Cẩm nang yêu - 12584359 trước - Tác giả: Tachie

Một người đàn ông tốt với những phẩm chất đáng quý có thể bạn nghĩ sẽ thật sự rất khó để gặp trong đời. Nhưng thực tế vẫn có rất nhiều những người đàn ông đích thực. Chỉ có điều bạn đủ tinh tế để "nhận diện" họ chưa thôi.
Nếu như bạn đang yêu một anh chàng nào đó, hãy thử một lần tỉnh táo “check” xem chàng của bạn có những phẩm chất đáng quý dưới đây không. Nếu có, chắc chắn đó sẽ là một trong những người đàn ông đáng tin cậy và đáng để bạn gửi gắm cuộc đời mình đấy.
 
1. Cư xử nam tính
 
Rất nhiều chị em phàn nàn rằng, cánh mày râu hiện nay ở xung quanh họ càng ngày càng cư xử thiếu nam tính hơn trước đây.
 
Nhưng nếu chàng của bạn không nằm trong số này và thường xuyên biết nói những lời an ủi bạn đúng lúc hay nói những lời làm bạn không lo lắng. Hoặc chàng thường có những hành động như làm việc nặng giúp đỡ bạn, kéo ra ghế cho bạn ngồi, giữ cửa thang máy, dắt xe giúp bạn… thì đó chắc chắn là một người đàn ông rất biết cách cư xử nam tính và lịch lãm. 
 
Một người đàn ông thực sự sẽ đối xử với người phụ nữ của chàng như cô ấy xứng đáng được đối xử tốt như thế.
 
2. Kiên nhẫn
 
Kiên nhẫn là một trong những phẩm chất hiếm có nhất của một người đàn ông thực sự. Đôi khi chính bản thân chàng không nhận ra điều này nhưng bạn hoàn toàn có thể phát hiện ra phẩm chất này của chàng một cách dễ dàng.
 
7 phẩm chất chứng tỏ chàng là người đàn ông đáng quý 1
Một người đàn ông thực sự sẽ đối xử với người phụ nữ của chàng như cô ấy xứng đáng được đối xử tốt như thế(Ảnh minh họa)
 
Chẳng hạn như trong mối quan hệ với bạn, nếu bạn thấy chàng lúc nào cũng bình tĩnh, không bao giờ ép bạn phải đốt cháy giai đoạn, hay khi bạn chưa sẵn sàng để tiến thêm trong mối quan hệ, chàng cũng sẽ không bao giờ giục giã bạn cả.  
 
Bởi thực tế, nếu người đàn ông của bạn là một quý ông thực sự, anh ấy sẽ hiểu mong muốn của bạn và thường tự nguyện chờ đợi bạn mà không cần bất cứ điều kiện gì. Ngoài ra, chàng cũng sẽ ủng hộ bất cứ quyết định nào của bạn.
 
3. Bình tĩnh
 
Tất cả mọi người đều có thể trở nên giận dữ hoặc mất bình tĩnh tại một thời điểm nào đó. Tuy nhiên, nếu chàng của bạn là một người đàn ông đáng quý, chàng sẽ biết giữ bình tĩnh trong mọi tình huống.
 
Chàng luôn biết cách để đối phó với tính khí của chính mình cũng như luôn đủ bình tâm để suy xét trước sau trong mọi hoàn cảnh. Hơn nữa, chàng sẽ không bao giờ trút nỗi giận dữ của chàng vào bạn.
 
4. Không nói tục, chửi thề
 
Một người đàn ông chín chắn thực sự khi bình tĩnh sẽ không bao giờ bị kích động mà nói tục, chửi thề hay to tiếng với bạn. Nhất là ở nơi công cộng, điều này càng không bao giờ xảy ra.
 
Ngược lại, khi ở bên bạn, chàng sẽ nhẹ nhàng và chỉ chú tâm chăm sóc bạn hết lòng. Song, cách chàng quan tâm tới bạn không quá phô trương như nhiều chàng trai bốc đồng khác.
 
5. Không bao giờ làm bạn khó chịu
 
Một người đàn ông thực sự sẽ không bao giờ mở miệng nói đùa những câu không thích hợp hoặc không đúng thời điểm. Bởi chàng sẽ không bao giờ đẩy bạn vào tình thế ngượng chín mặt hay tiến thoái lưỡng nan hoặc đẩy bạn vào cuộc thảo luận về một chủ đề mà bạn không muốn nói đến.
 
Nói chung, chàng sẽ không bao giờ làm bất cứ điều gì có thể làm bạn cảm thấy xấu hổ và khó chịu. Khi bạn ở bên cạnh một người đàn ông như thế, bạn cảm thấy hoàn toàn thoải mái.
 
6. Nói những lời ngọt ngào, dễ thương
 
Những từ ngữ như "Cảm ơn " và "Xin vui lòng”… là những từ tuy đơn giản nhưng lại là từ chàng hay sử dụng như một thói quen trong ứng xử hàng ngày. Điều này khiến bạn thấy, những lời nói tuy khiêm nhường ấy của chàng được người xung quanh đánh giá rất cao.
 
7 phẩm chất chứng tỏ chàng là người đàn ông đáng quý 2
Một người đàn ông tốt thực sự sẽ không bao giờ lợi dụng hoàn cảnh hay tận dụng sức vóc, sự mạnh mẽ của mình để làm hại một phụ nữ yếu mềm (Ảnh minh họa)
 
Ngay cả khi chàng ra những lời nhận xét hay khen ngợi bạn có kiểu tóc mới, chàng cũng sẽ nói cực kỳ nhẹ nhàng, dễ thương và làm bạn vui suốt cả ngày.
 
7. Là người có nhiều phẩm chất đạo đức tốt
 
Một người đàn ông tốt thực sự sẽ không bao giờ lợi dụng hoàn cảnh hay tận dụng sức vóc, sự mạnh mẽ của mình để làm hại một phụ nữ yếu mềm. 
 
Chàng cũng sẽ không bao giờ ăn cắp, uống rượu say xỉn hoặc lái xe ẩu. Nói chung, chàng sẽ không bao giờ làm bất cứ điều gì mà chàng cho đó là những hành động sai trái và xấu xí. 


ĐỌC CÁC BÀI VIẾT KHÁC

Đừng quên share bài viết cho các bạn của mình ở facebook nhé!

8 điều giúp bạn gái trở nên quyến rũ
Bạn đang yêu thực dụng hay thực tế
Kỹ năng kết bạn, tìm người yêu trực tuyến
Sự khác biệt của đàn ông khi hẹn hò và khi đã cưới
Nhìn 5 dấu hiệu ở bạn trai, biết họ có phải là chồng tốt
5 lí do cản trở phụ nữ tìm được hạnh phúc trong tình yêu và hôn nhân
Hạnh phúc ở đâu? Ở ngay cách mà bạn đối diện với cuộc sống ấy


TÌM NGƯỜI YÊU ONLINE - HẸN HÒ TRỰC TUYẾN - LÀM QUEN NGHIÊM TÚC & LÀNH MẠNH

GIỚI TÍNHNAMNỮLESGAY 
TÌNH TRẠNGĐỘC THÂNCÓ NGƯỜI YÊUĐÃ CÓ GIA ĐÌNHĐÃ LY HÔNĐANG Ở GOÁ
MỤC TIÊUNGƯỜI YÊU LÂU DÀINGƯỜI YÊU NGẮN HẠNBẠN BÈ MỚIBẠN TÂM SỰ 

NỘI QUY

RIÊNG TƯ

đọc truyện tranh

đọc truyện tranh

truyện tranh

truyen tranh online