Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in /home/tima7e48/public_html/dieukhoan.php on line 4
TÌM NGƯỜI YÊU | TÌM BẠN GÁI ONLINE | TÌM BẠN TRAI ONLINE | TÌM NGƯỜI YÊU TRỰC TUYẾN | TÌM BẠN GÁI TRỰC TUYẾN | TÌM BẠN TRAI TRỰC TUYẾN | HẸN HÒ ONLINE
TÌM NGƯỜI YÊU
ĐĂNG NHẬP | ĐĂNG KÝ   
 

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG 

Khi các bạn tham gia Timnguoiyeu.org - Trang web kết bạn tìm người yêu nghiêm túc và lành mạnh, bằng cách đăng ký tài khoản thành viên hoặc đăng nhập bằng facebook, các bạn phải chắc chắn rằng mình đồng ý với những điều khoản của chúng tôi:

Quy tắc đặt tên nickname và tên đăng nhập?

Nickname (Tên hiển thị ở website): Bạn không được lấy nickname quá dài trên 50 ký tự vì sẽ làm cho người sử dụng khó khăn khi đọc được nó, nickname và tên đăng nhập không được chọn những từ ngữ vi phạm thuần phong mỹ tục việt nam, vi phạm pháp luật, không được lấy tên các vĩ nhân, không được liên quan đến tôn giáo, chính trị, khiêu dâm và đả kích 1 cá nhân hay tổ chức nào đó. Nếu vi phạm sẽ bị ban nick vĩnh viễn kèm ban IP vĩnh viễn.

Nội dung từ ngữ và hình ảnh đăng lên

Nội dung giới thiệu hoặc các phản hồi (comment) hay lời chat không được chọn những từ ngữ vi phạm thuần phong mỹ tục việt nam, vi phạm pháp luật, không được lấy tên các vĩ nhân, không được liên quan đến tôn giáo, chính trị, khiêu dâm và đả kích 1 cá nhân hay tổ chức nào đó. Ảnh đại diện không được chọn hình ảnh nhạy cảm hoặc vi phạm các điều khoản về từ ngữ phía trên. Nếu vi phạm sẽ bị ban nick vĩnh viễn kèm ban IP vĩnh viễn.

Các hành vi bị nghiêm cấm (Bị ban nick và IP vĩnh viễn):

-Đăng thông tin có nội dung vi phạm pháp luật, môi giới mại dâm, khiêu dâm hoặc các hành vi liên quan.

-Chúng tôi luôn hoan nghênh những mối quan hệ, tình bạn lâu dài và nghiêm túc. Không khuyến khích những mối tình ngắn hạn, tình một đêm, ăn chơi... Vì vậy chúng tôi sẽ thẳng tay ban nick + IP những thành viên quấy phá người khác bằng cách nhắn tin khiêu dâm, mời gọi tình một đêm, nhắn tin kiểu không đứng đắn. Những bạn bị quấy rối bởi những tin nhắn khó chịu này, hãy nhắn tin cho chúng tôi qua chức năng "Tố cáo" có sẵn trong tường nhà của người quấy phá hoặc nhắn tin trực tiếp cho admin để chúng tôi kiểm tra nội dung, sau khi xác nhận tin nhắn quấy phá, chúng tôi sẽ ban IP ngay lập tức cùng với việc xóa bỏ mọi thông tin, tin nhắn liên quan đến thành viên đó. Rất mong mọi người hãy biết cách yêu thương nhau và trân trọng nhau.

-Spam, quảng cáo các website khác ở bất kỳ tin nhắn, tường nhà...

-Đăng thông tin có nội dung vi phạm pháp luật, môi giới mại dâm.

-Chat thô tục, xúc phạm nhân phẩm người khác.

Cần sự trợ giúp?

Nếu có điều bất kỳ nào bạn cảm thấy không ổn vui lòng gửi tin nhắn cần hỗ trợ cho Admin timnguoiyeu.org


TRỞ VỀ TRANG CHỦTÌM NGƯỜI YÊU ONLINE - HẸN HÒ TRỰC TUYẾN - LÀM QUEN NGHIÊM TÚC & LÀNH MẠNH

GIỚI TÍNHNAMNỮLESGAY 
TÌNH TRẠNGĐỘC THÂNCÓ NGƯỜI YÊUĐÃ CÓ GIA ĐÌNHĐÃ LY HÔNĐANG Ở GOÁ
MỤC TIÊUNGƯỜI YÊU LÂU DÀINGƯỜI YÊU NGẮN HẠNBẠN BÈ MỚIBẠN TÂM SỰ 

NỘI QUY

RIÊNG TƯ

quán ăn đà lạt

khách sạn đà lạt

karaoke đà lạt

truyen tranh online